Nội dung bài viết
Ngày đăng : 23/05/2013 09:15:56 AM
Chụp hình đẹp nhờ trang điểm

(Lam dep) - Hãy nắm bắt một số thủ thuật nhỏ để che giấu khiếm khuyết và làm nổi bật những ưu điểm cho gương mặt trở nên ‘ăn ảnh’ hơn.

Và tất nhiên muốn đạt được điều này, bạn phải đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn mỹ phẩm và kết hợp màu sắc trang điểm thật tinh tế.

Kem lót

Hãy dùng kem lót trước khi trang điểm để gương mặt giữ được vẻ tươi tỉnh, xinh đẹp trong suốt buổi chụp hình.

Dùng sản phẩm không chứa SPF

Chất chống nắng SPF sẽ không cho bạn một gương mặt hoàn hảo trong ảnh. Nếu bạn dùng kem nền hoặc một loại kem khác có chứa chất SPF thì nó sẽ bị phản chiếu bởi ánh đèn camera. Và như vậy gương mặt bạn sẽ trở nên nhợt nhạt và thiếu sức sống hơn.

Chụp hình đẹp nhờ trang điểm, Làm đẹp, chup hinh dep, trang diem, trang diem dep, meo chup anh dep, meo chup hinh dep, mẹo chụp ảnh
Nụ cười tươi sẽ cho bạn một khuôn hình hoàn hảo.

Chói sáng hoặc mờ xỉn

Sử dụng những gam màu sáng quá chưa hẳn đã cho bạn một hiệu ứng tốt, bởi vì nó có thể gây phản ứng trái ngược cho một gương mặt mờ xỉn. Tốt hơn hết bạn hãy dùng phấn phủ nhẹ lên trên kem nền, không dùng phấn ánh nhũ.

Phấn mắt tông màu mờ sẽ giúp bạn có được một bức hình đẹp nhất. Và nếu bạn muốn tỏa sáng với gam màu này thì hãy dùng một ít ở phần nếp gấp của mí mắt.

Nhiều màu sắc

Thêm một chút màu sắc khi trang điểm sẽ giúp bức hình của bạn xinh đẹp hơn. Tuy nhiên cũng không nên sử dụng quá nhiều màu sắc bởi lẽ bạn có thể biến thành một chú tắc kè hoa không đúng điệu.

Một chiếc gương phóng đại sẽ giúp bạn nhìn thấy và che giấu tốt hơn những khiếm khuyết trên làn da. Ngoài ra bạn có thể chụp thử một vài bức hình để kiểm tra một cách chính xác gương mặt mình lên ảnh sẽ như thế nào.

Chụp hình đẹp nhờ trang điểm, Làm đẹp, chup hinh dep, trang diem, trang diem dep, meo chup anh dep, meo chup hinh dep, mẹo chụp ảnh
Thêm một chút màu sắc khi trang điểm sẽ giúp bức hình của bạn xinh đẹp hơn.

Bạn cũng nên chú ý việc tán thêm kem nền cho phần tai và cổ nếu bạn muốn có những bức hình cận mặt hoàn hảo hơn.

Nụ cười sẽ tô điểm cho gương mặt bạn chính vì vậy đừng quên lựa chọn màu son để tăng thêm hiệu ứng trắng sáng cho hàm răng.

Với những bức ảnh đen trắng thì hãy dùng phong cách trang điểm màu sáng hoặc đậm. Còn màu son môi sẽ không thực sự quan trọng trong những tấm hình này. Hãy dùng thêm phấn bronzer để tạo khối cho gương mặt thêm sắc nét và nổi bật khi bạn lựa chọn phong cách chụp ảnh này.